Vang số DMX DK9900 PLUS

Mã sp: DK9900 PLUS

Vang số DMX DK9900 Plus được trang bị bộ chống feedback cho phép bù đắp tần số giúp DSP chống rú rít mà không làm giảm chất lượng của âm thanh.Thiết bị này có khả năng cho ra chất âm sống động, chân thực và trong trẻo nhờ khả năng loại bỏ tạp âm hiệu quả.

13.900.000 
Đặt mua ngay Giao hàng tận nơi nhanh chóng
chính sách bán hàng
 • – Sản phẩm chính hãng 100%
 • – Bán hàng online toàn quốc
 • – Giá cạnh tranh nhất thị trường
Chính sách giao hàng
 • – Giao hàng nhanh trong 2h.
 • – Giao hàng trước trả tiền sau COD.
 • – Miễn phí giao hàng (bán kính 20km) với đơn hàng trên 5.000.000 đ.
 • – Giao hàng từ 8h00 – 17h30.

Sản phẩm tương tự

Vang số DMX DK9900 PLUS  tích hợp bộ xử lý kỹ thuật số âm thanh hoàn hảo, chuyên nghiệp sáu kênh và hiệu ứng kỹ thuật số DSP. Mỗi tín hiệu kênh đều được hiển thị mức độ trên màn hình LCD, điều khiển tắt tiếng, được thiết kế trong bộ điều khiển squelch hiệu suất cao. Mỗi mô-đun chức năng có thể được gỡ lỗi độc lập với giao diện điều khiển gỡ lỗi PC tương ứng. Bộ phận này đơn giản, trực quan, dễ vận hành và có hiệu suất chi phí cao hơn. Thiết bị này có khả năng cho ra chất âm sống động, chân thực và trong trẻo nhờ khả năng loại bỏ tạp âm hiệu quả.

Bên cạnh đó, vang số DMX DK9900 Plus áp dụng công nghệ tiên tiến giúp hỗ trợ, tăng cường phần tần số thấp cho giọng hát. Hơn thế, dòng vang số DMX này còn được trang bị bộ lọc tiên tiến nhất, giúp bù đắp dải âm trong giọng hát. Từ đó, hệ thống thể hiện những âm sắc  một cách đầy đủ hay còn gọi là cái hồn của giọng hát.

Thiết bị sử dụng bộ chip xử lý digital karaoke 24K 24Bit, các chi tiết âm thanh tinh tế, đầy đủ hơn rất nhiều so với mẫu 48K thông thường.

Kết cấu thông minh

 • Mỗi kênh đầu ra có 100 mili giây độc lập delay, chuyển đổi cao và thấp, cân pha, tỷ lệ pha trộn, giới hạn công suất.
 • Với 3 cổng kết nối đầu vào analog, 2 cổng kết nối digital (cáp đồng trục, sợi quang). Xuất ra 8 cổng (Left, Right, Center, Sub, S. Left và S. Right, đầu ra ghi âm) cho việc ứng dụng đa dạng và chuyên nghiệp.
 • Đầu ra chính có cân bằng tham số 5 phân đoạn, chuyển đổi tần số cao, chuyển đổi chế độ lọc, cài đặt giới hạn công suất.
 • Đầu ra Center có cân bằng tham số 5 dải, chuyển đổi tần số cao và thấp, chuyển đổi chế độ lọc, cài đặt giới hạn công suất.
 • Đầu ra Surround có cân bằng tham số 5 dải, chuyển đổi tần số cao, chuyển đổi chế độ lọc, cài đặt giới hạn công suất.
 • Đầu ra Sub với 5 phân đoạn tham số cân bằng, cao và thấp vượt qua tần số chuyển đổi, lọc chế độ chuyển đổi, áp đặt giới hạn cài đặt, đầu ra của microphone cực thấp và tự động suy giảm.

Chống hú, chống rít tối đa

Vang số DMX DK9900 Plus được trang bị bộ chống feedback cho phép bù đắp tần số giúp DSP chống rú rít mà không làm giảm chất lượng của âm thanh. Sản phẩm sử dụng những linh kiện cao cấp cho  chất âm sau khi xử lý vô cùng “tinh khiết”. Đặc biệt, người dùng còn có thể dễ dàng sử dụng, điều chỉnh thiết bị này thông qua laptop một cách dễ dàng.

 

Tốc độ xử lý âm thanh cực nhanh

Dòng vang số DMX này có thêm chức năng “Stereo Microphone, Microphone Gain”với điều chỉnh hiệu ứng echo đa dạng hơn. Hiệu ứng Echo/vang với 3 phân đoạn độc lập của EQ, chuyển đổi cao và thấp, hiệu ứng âm thanh nổi – tiếng vang và các thông số phong phú khác có thể được điều chỉnh dễ dàng. Dải tần của vang số DMX DK9900 dao động từ 255MHz – 96kHz, giúp bạn có thể dễ dàng hiệu chỉnh âm thanh cho dàn âm thanh gần như không có độ trễ.

Thông tin khuyến mại
Thông số kỹ thuật
Thông số kỹ thuật

1. Hiệu ứng karaoke với xử lý lấy mẫu 96K 24Bit, các chi tiết âm thanh tinh tế hơn so với lấy mẫu 48K thông thường.

2. Áp dụng bộ chuyển đổi AD/DA 24Bit hiệu suất cao để nâng cao kết cấu âm nhạc.

3. MUSIC có chức năng cân bằng tham số 7 đoạn.

4. MIC có chức năng cân bằng tham số 15 băng tần kép, có thể thực hiện gỡ lỗi độc lập của đầu vào MIC1/3/5 và MIC2/4, và gỡ lỗi chung của đầu vào MIC1/3/5 và MIC2/4, với giới hạn áp suất và chuyển đổi tần số thông cao.

5. Chức năng “micro stereo, micro excitation” mới được bổ sung, hiệu ứng điều chỉnh đa dạng hơn.

6. Microphone có chức năng triệt phản hồi 6 cấp độ triệt tiêu phản hồi được nâng cấp lên thuật toán dịch tần phần mềm, giúp triệt hú hiệu quả và có độ méo tiếng thấp hơn so với dịch tần analog trên thị trường.

7. Hiệu ứng tiếng vang / tiếng vang, mỗi hiệu ứng có 3 EQ độc lập, có thể điều chỉnh chuyển đổi cao và thấp, hiệu ứng âm thanh nổi / tiếng vang và các thông số phong phú khác.

8. Mỗi kênh đầu ra có độ trễ độc lập là 100 mili giây, chuyển mạch cao và thấp, pha, tỷ lệ trộn, giới hạn áp suất, v.v.

9. Với 3 nhóm đầu vào âm nhạc analog, 2 nhóm đầu vào tín hiệu kỹ thuật số (đồng trục, cáp quang), 8 đầu ra (trái, phải, trung tâm, cực thấp, vòm trái và phải, đầu ra ghi âm).

10. Đầu ra chính có cân bằng thông số 5 giai đoạn, chuyển đổi tần số thông cao, chuyển đổi chế độ bộ lọc, cài đặt giới hạn áp suất, v.v.

11. Đầu ra trung tâm có cân bằng thông số 5 đoạn, chuyển đổi tần số thông cao và thấp, chuyển đổi chế độ bộ lọc, cài đặt giới hạn áp suất, v.v.

12. Đầu ra phía sau có cân bằng thông số 5 dải, chuyển đổi tần số thông cao, chuyển đổi chế độ bộ lọc, cài đặt giới hạn áp suất, v.v.

13. Đầu ra cực thấp có cân bằng tham số 5 đoạn, chuyển đổi tần số cao và thấp, chuyển đổi chế độ lọc, cài đặt giới hạn áp suất, tự động suy giảm đầu ra cực thấp khi bật micrô, v.v.

14. Mỗi tín hiệu kênh được trang bị hiển thị mức, điều khiển tắt tiếng, v.v., tích hợp bộ điều khiển squelch hiệu suất cao.

Đánh giá và nhận xét về Vang số DMX DK9900 PLUS

Đánh giá Vang số DMX DK9900 PLUS

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang số DMX DK9900 PLUS
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  Sản phẩm mới

  Mã SP: GT – 118 PRO

  Loa lưu động cao cấp CAVS GT – 118 PRO Loa lưu động cao cấp CAVS GT – 118 PRO
  21.800.000 ₫

  Mã SP: BBS CT ONE

  BBS CT ONE BBS CT ONE
  9.900.000 ₫

  Mã SP: BBS TR-3 PRO

  Loa âm trần BBS TR-3 PRO Loa âm trần BBS TR-3 PRO
  9.900.000 ₫

  Mã SP: BBS RD-3 PRO

  Loa âm trần BBS RD-3 PRO Loa âm trần BBS RD-3 PRO
  9.900.000 ₫